Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 10 : 3
Năm 2022 : 206.820
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Tân Hòa long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19//2022)

     Trường Tiểu học Tân Hòa long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022) và dâng hương Bác tại nhà Lưu niệm Chủ Tịch Hồ Chí Minh tại xã Tân Hòa - huyện Vũ Thư - Tỉnh Thái Bình

     Bác Hồ vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc, Bác đã ra đi và để lại trong lòng người dân Việt Nam và nhân dân toàn thế giới một tình yêu bao la vô bờ bến đối với Người.  Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng ta, dân tộc ta, nhân dân ta và vì hòa bình, tiến bộ xã hội trên thế giới. Người đã trải qua một cuộc đời oanh liệt, đầy gian khổ hy sinh, vô cùng cao thượng và trong sáng đẹp đẽ. Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Chủ Tịch Hồ Chí Minh mãi là tấm gương sáng ngời cho lớp lớp thế hệ người Việt Nam học tập và noi theo.

    Tên tuổi và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ còn mãi với non sông đất nước, sống mãi trong lòng mỗi chúng ta.

   Nhân ngày sinh nhật Bác 19/5/1890 - 19/5/2022 cô trò trường Tiểu học Tân Hòa tổ chức buổi lễ dâng hương tưởng niệm Người tại nhà Lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại xã Tân Hòa - huyện Vũ Thư - Tỉnh Thái Bình. Các em được dâng hương tưởng nhớ tới vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc và thăm nơi làm việc của Người khi về thăm Quê Hương Thái Bình. Cô trò nhà trường còn mang lời ca tiếng hát để mừng và ghi nhớ ngày sinh của Bác kính yêu.

   Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ dâng hương tượng niệm Bác tại nhà Lưu niệm Bác xã Tân Hòa:

Những hình ảnh của cô trò Trường Tiểu học Tân Hòa mang lời ca tiếng hát để mừng ngày sinh nhật Bác kính yêu


Tác giả: Trường Tiểu học Tân Hoà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới