Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 10 : 3
Năm 2022 : 206.820
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Vũ Hội tổ chức “Lễ Bế Giảng - Bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương năm học 2021-2022”

      Một năm học nữa đã kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm rang, với những cánh phượng nở đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy trò trường Tiểu học Vũ Hội điểm lại những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua. Sáng nay, ngày 27/05/2022, nhà trường đã long trọng tổ chức “Lễ Bế Giảng - Bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương năm học 2021-2022”

Năm học 2021-2022 nhà trường đã đạt được một số thành quả đáng khích lệ mặc dù trong năm học qua nhà trường cũng đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức đặc biệt là trải qua 2 đợt dịch tại xã nhà, nhà trường phải thực hiện nhiệm vụ kép: vừa phòng chống dịch bệnh vừa thực hiện nhiệm vụ dạy-học để không gián đoạn chương trình, gián đoạn việc học của học sinh.

Đến dự buổi Lễ Bế Giảng với thầy và trò nhà trường có bác Vũ Thành Lập - Chủ tịch Hội CMHS , chị Đặng Thị Thanh Tươi -  Bí thư đoàn thanh niên xã Vũ Hội. cùng có các đồng chí là đại diện UBND, các bậc phụ huynh đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường.

Sau lễ chào cờ theo nghi thức Đội, cô giáo Nguyễn Thị My Ly – Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh đọc “Báo cáo tổng kết phong trào Đội năm học 2021-2022”.

Ngay trong buổi "Lễ Bế Giảng" năm học, nhà trường và phụ huynh đã trao giấy chứng nhận, tặng giấy khen và khen thưởng cho các cá nhân, tập thể lớp có thành tích cao trong học tập, trong thực hiện các phong trào thi đua.

(Ảnh: Chị Đặng Thị Thanh Tươi -  Bí thư Đoàn xã Vũ Hội trao Giấy khen – các em HS đại diện cho các lớp 1A, 1B,1C,1D,1E)

(Ảnh: Bác Vũ Thành Lập - Chủ tịch Hội CMHS trao Giấy khen – các em HS đại diện cho các khối lớp 2;3)

(Ảnh: Ban giám hiệu nhà trường trao Giấy khen – các em HS đại diện cho các khối lớp 4,5)

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan chúc mừng những thành tích xuất sắc của nhà trường trong năm học vừa qua. Buổi lễ tổng kết đã giúp các bậc phụ huynh, thầy cô giáo cùng nhìn lại, ghi nhận hành trình thay đổi và trưởng thành của các em học sinh sau một năm học đáng nhớ. Chúc các em có kỳ nghỉ hè vui tươi và bổ ích, luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và xã hội.

 Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được tại buổi tổng kết năm học 2021 - 2022:

(Ảnh: Cô giáo Mai Thị Hoa – Chủ tịch Công Đoàn nhà trường đọc Quyết định khen thưởng)

(Video: Chị Đặng Thị Thanh Tươi -  Bí thư Đoàn xã Vũ Hội trao Giấy khen – các em HS đại diện cho các lớp 1A, 1B,1C,1D,1E)

(Video: Bác Vũ Thành Lập - Chủ tịch Hội CMHS trao Giấy khen – các em HS đại diện cho các khối lớp 2;3)

(Video: Cô Trần Thị Yến – Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen – các em HS đại diện cho các khối lớp 4,5) 

(Ảnh: Chị Đặng Thị Thanh Tươi -  Bí thư Đoàn xã Vũ Hội nhận bàn giao 932 HS của nhà trường về sinh hoạt hè tại địa phương)

Những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học này là nhờ được sự quan tâm của các Cấp ủy Đảng, chính quyền; sự chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vũ Thư, Ban giám hiệu Nhà trường. Đó còn là thành quả của quá trình nỗ lực phấn đấu, tinh thần đoàn kết của tất cả cán bộ, giáo viên và nhân viên trong trường. Hy vọng đây là những tiền đề vững chắc để trường tiểu học Vũ Hội gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những  năm học tiếp theo./.


Tác giả: Đưa tin: Phan Thị Hương - Phòng Tin học
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới