Năm 2022 : 206.820

TRƯỜNG THCS NGUYÊN XÁ TỔ CHỨC TỐT CÁC CHUYÊN ĐỀ ĐẦU NĂM HỌC 2022-2023

Năm học 2022- 2023, là năm học thứ hai thay sách giáo khoa theo chương trình GDPT 2018 mới. Trong  năm học trước, thầy và trò trường THCS Nguyên Xá thực hiện việc dạy học đảm bảo môi trường học tập an toàn, ứng phó với dịch Covid 19, xây dựng chương trình giáo dục theo các công văn hướng dẫn giảm nhẹ các yêu cầu đảm bảo kiến thức trọng tâm. Tuy nhiên, nhà trường hết sức quan tâm tới việc đổi mới phương pháp giảng dạy, áp dụng công nghệ thông tin, sử dụng học liệu điện tử hỗ trợ trong giảng dạy giúp thầy cô và các em học sinh thuận tiện và hứng thú trong học tập.

Chính vì điều đó, thực hiện kế hoạch năm học, ngay từ đầu tháng 9/2022, bộ phận chuyên môn của nhà trường đã tổ chức các chuyên đề Ngữ vănlớp 6: Cô giáo Nguyễn Thị Phương Thảo thực hiện : Phương pháp dạy tiết học “ Đọc-hiểu văn bản”, cô giáo Hoàng Thị Kim Thực và cô giáo Lê Thị Thu Trang dạy môn Tiếng Anh lớp 6, lớp 7: Rèn các kĩ năng Đọc ,viết, nói, nghe trong giảng dạy bộ môn tiếng Anh.

Thhầy giáo Bùi Văn Khang dạy môn toán lớp 7, cô giáo Phạm Thị Loan dạy môn Toán lớp 6 thực hiện theo chương trình GDPT 2018.

Tác giả: Trường THCS Nguyên Xá