Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 10 : 3
Năm 2022 : 206.820
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường thcs Thị trấn Vũ Thư tổng kết năm học 2021- 2022

Ngày 26 và 27 tháng 5 năm 2022 trường THCS Thị Trấn Vũ Thư tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2021- 2022

Ngày 26 và 27 tháng 5 năm 2022 trường THCS Thị Trấn Vũ Thư tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2021- 2022

Về dự Lễ tổng kết năm học có toàn thể cán bộ giáo viên và người lao động nhà trường, đại diện Đảng ủy, UBND Thị trấn Vũ Thư và Ban thường trực hội CMHS nhà trường.

Ngày 26 tháng 5 năm 2022, hội đồng sư phạm nhà trường đã thông qua các báo cáo và đóng góp ý kiến hoàn thiện cho các báo cáo Tổng kết hoạt động của nhà trường, của bộ phận chuyên môn, của công đoàn trường và Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Trong các báo cáo đều nêu bật được những thuận lợi khó khăn của thầy và trò khi thực hiện nhiệm vụ đặc biệt là sự nỗ lực vượt qua khó khăn, cũng nhau tổ chức linh hoạt các hình thức dạy học để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong điều kiện dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp. Cũng trong ngày 26.5 bộ phận tài chính của nhà trường thực hiện công khai tài chính ngân sách và các khoản thu chi ngoài ngân sách phục vụ giáo dục, thực hiện công khai kết quả tài chính năm 2021 và dự toán chi tiết tài chính năm 2022. Buổi chiều cùng ngày, các tổ chuyên môn và Ban thi đua thực hiện các nhiệm vụ đánh giá GV theo chuẩn nghề nghiệp, đánh giá viên chức giáo dục và mức độ hoàn thành nhiệm vụ của từng giáo viên, đề xuất các hình thức tuyên dương khen thưởng.

Ngày 27 tháng 5 năm 2022 nhà trường và liên đội tổ chức tổng kết năm học với HS và đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường. Tại buổi tổng kết, nhà trường đã trao thưởng cho 228 học sinh đạt HSG cấp huyện lớp 6, 7,8  khi tham gia khảo sát chất lượng học sinh giỏi các môn Văn hóa (HSG lớp 9 và HSG thể dục thể thao đã được trao thưởng trước), 20 Học sinh dẫn đầu 20 lớp, 40 HS trong đội Sao đỏ và tự quản, cùng với 3 chi đội dẫn đầu trong các phong trào thi đua của Liên đội. Các thầy cô giáo cũng nhắc nhở các em học sinh các công việc trong hè cần tiếp tục thực hiện, chúc các em học sinh có kỳ nghỉ hè an toàn, vui tươi, lành mạnh, chúc acsm học sinh lớp 9 ôn thi tốt để thi đỗ vào THPT.

Cuối buổi tổng kết với học sinh, nhà trường đã hân hoan chào đón 205 học sinh hoàn thành chương trình Tiểu học sang nhận trường mới, chính thức trở thành học sinh THCS Thị Trấn Vũ Thư.

Buổi chiều cùng ngày, lãnh đạo nhà trường, bộ phận thi đua và các tổ chuyên môn tiếp tục hoàn thiện các hồ sơ đánh giá viên chức, đánh giá thi đua và hồ sơ thi đua của trường của cá nhân.

Cô giáo: Đoàn Thị Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường tổng kết năm học 2021-2022

Có thể nói, năm học 2021- 2022 thầy và trò nhà trường đã đoàn kết, tích cực, sáng tạo trong thực hiện các nhiệm vụ được giao bên cạnh sự giúp đỡ nhiệt tình trách nhiệm của các bậc Cha mẹ học sinh, của các cấp chính quyền, của Phòng GD&ĐT huyện Vũ Thư, Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học./.

 


Tác giả: Trường THCS Thị trấn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới